Hotline: 0913 117 181

thiet ke web

Tiện ích - download

Phần mềm IMBooster thay thế Emoticons cho Yahoo.

Tình hình cũng như tình trạng là mấy cái Emoticons của Yahoo hiện nay khá là chán và...

Tình hình cũng như tình trạng là mấy cái Emoticons của Yahoo hiện nay khá là chán , chỉ quanh đi quẩn lại với mấy cái hình mặt cười, hổng mặt cười thì cũng thành khỉ , nhìn chán chết đi được. Thế là mình quyết định ôm gói ra đi để tìm cái gì đó mới mẻ cho yahoo.Đúng là trời không phụ lòng người tốt.Cuối cùng thì cũng tìm được 1 cái Tools ưng ý, khá là bắt mắt và buồn cười ko chịu được.
Tớ đã xài thử và xem ứng dụng của nó như thế nào, ai dè rất là tốt và cái này đã được dân bên Taiwan xài rất phổ biến rồi ( không biết là ở mình có ai xài chưa nhỉ ?? chắc là có rồi  )
Và đây : Tớ share cho mọi người cùng xài thử nó như thế nào nhé.
Phần Mềm IMBooster cho Yahoo

Các bạn down xong thì Run cho nó phát nhé. ( Sẽ hơi lâu một tí đó )
Đợi nó chạy xong thì Finish nó thôi, và nhớ chọn ngôn ngữ là English nhen.
( Và xin các bạn lưu ý cái phần mềm này nó chỉ cho phép cả 2 bạn chat cùng thấy được những gì mà bạn hay người ấy làm khi mà cả 2 đều sử dụng cái này nhé. Nếu chỉ có bạn xài thì chỉ có mình bạn thấy thôi, vậy hãy share cho bạn của mình ngay nếu bạn thấy cái này phù hợp nhé.)
Và đây là dao diện cho cái IM này.

Hình minh họa

Ví dụ cho các bạn 1 cái rất là vui nè.
Nhắp chuột vào cái Tool hình quả Boom nhé, nó hiện ra 1 cái bảng bạn đưa lên cái hình Scary Game bên góc trái rùi nhắp chuột vào, chờ 1 tẹo thì sẽ có một " phản ứng hạt nhân " xảy ra.


Ngoài ra nó còn có rất...rất nhiều ứng dụng khác rất hay. Ví dụ như xem tivi với bạn cùng chat với mình nè...vv và ..vv

Hình minh họa

Mách nhỏ cho các chuyên gia thiết kế Web này , nếu áp dụng một số cái trong này vào trong trang web của mình sẽ rất là bắt mắt đó, và nó còn tạo ấn tượng khá tốt cho trang website của mình nữa đó...!

Nguồn tin: Rs360

Bài viết khác cùng chuyên mục: