Hotline: 0913 117 181

thiet ke web

Thiết kế web Cổng thông tin

VOC Portal là cổng thông tin điện tử (được gọi là Portal) được xây dựng dựa trên việc tham khảo toàn diện các hệ thống cổng thông tin điện tử nổi tiếng thế giới: phpNuke, Mambo, uPortal, LifeRay, SharePoint, DotNetNuke, Rainbow, Joomla, Drupal, Frame work... Nhờ vậy VOC Portal kế thừa được những thiết kế và đặc tính ...

Chức năng cơ bản

1. Module Tin tức
Đây là một module chính của Portal. Module tin tức dùng để xây dựng hệ thống báo điện tử, tạp chí điện tử. Module tin tức cung cấp đầy đủ các tính năng tiện dụng để biên tập, xuất bản, lưu trữ tin tức, bài viết. Người sử dụng (cộng tác viên, biên tập viên …) có thể soạn, cập nhật, hiệu chỉnh tin bài ở mọi nơi, mọi lúc.

2. Module Diễn đàn
Chức năng chính của diễn đàn cho phép người sử dụng tạo các tuyến tin và trả lời các tuyến tin của người khác. Hơn nữa người dùng có thể tạo một hoặc nhiều diễn đàn hoặc trả lời và tạo các tuyến tin tùy theo quyền hạn của thành viên được cấp bởi người quản trị. Người quản trị diễn đàn có quyền sửa, xóa, chuyển hoặc thay đổi các tuyến tin trên diễn đàn. Quyền phụ trách chuyên mục thường được trao cho thành viên của diễn đàn.

3. Module Triển lãm ảnh
Cho phép người sử dụng tạo khu triển lãm nghệ thuật ngay trên website của mình

4. Module Thư viện phim và âm nhạc
Chức năng này cho phép người sử dụng đưa lên và quản lý trên website các loại media như: flash, QuickTime, RealPlayer, Windows Media, các loại dịnh dạng âm thanh khác mp3, wma, flv… và các loại ảnh. Các media được tổ chức và phân loại theo chủ đề khác nhau v.v...

5. Module Thăm dò ý kiến
Chức năng này cho phép người sử dụng tạo lập các câu hỏi cần điều tra và các phương án trả lời tương ứng để lựa chọn. Các câu trả lời được thống kế và hiển thị lên biểu đồ. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các phương pháp điều tra khác nhau.

7. Module Quảng cáo bằng banner và logo
Chức năng này quản lý khách hàng đặt quảng cáo trên website và các banner và logo quảng cáo của từng khách hàng. Người quản trị tùy ý lựa chọn vị trí đặt banner và logo trên website.

8. Module Liên kết
Chức năng này cho phép tạo liên kết, đặt thời hạn đến các website khác và thống kê số lần và nhật ký truy cập vào các liên kết.

----------------------

I. Đối tượng áp dụng:

- Khối các cơ quan hành chính Nhà nước bao gồm các Bộ ngành, tỉnh thành phố, các sở ban ngành và các cơ quan tổ chức trực thuộc Chính phủ. Ngoài ra, vaPortal đã mở rộng sang thị trường doanh nghiệp, gồm các tổng công ty, các doanh nghiệp quy mô lớn, vừa thậm chí doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức tài chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện và các tổ chức khác.

II. Các tính năng, ứng dụng và dịch vụ nền tảng
- Hệ thống quản trị và xuất bản nội dung
- Khả năng tùy biến và cá nhân hóa
- Đăng nhập một cửa
- Xuất bản thông tin
- Tìm kiếm toàn văn nội dung thông tin
- Quản trị người dùng
- Hỗ trợ nhiều môi trường hiển thị thông tin
- Khả năng tích hợp đa hệ thống
- Khả năng mở rộng
- Khả năng bảo mật
- Khả năng hỗ trợ đa ngữ

III. Các ứng dụng, dịch vụ hành chính
- Thủ tục hành chính
- Văn bản quy phạm pháp luật
- Danh bạ các đơn vị hành chính
- Hỏi đáp/ tư vấn trực tuyến
- Dịch vụ hành chính công trực tuyến
- Giao lưu trực tuyến
- Quản lý tư liệu, ấn phẩm điện tử

IV. Các ứng dụng, dịch vụ cộng tác
- Thư điện tử
- Diễn đàn thảo luận
- Trò chuyện trực tuyến
- Lịch làm việc
- Thăm dò dư luận
- Gửi tin nhắn SMS

V. Các ứng dụng, dịch vụ tiện ích
- Cấu trúc website
- Các câu hỏi thường gặp
- Liên kết website
- Góp ý phản hồi
- Quản lý quảng cáo
- Thư viện ảnh
- Thư viện đa phương tiện
- Thống kê truy cập
- Thông tin thời tiết
- Thông tin tỷ giá